Chất liệu toàn cầu cho Chất lượng dẫn đầu

 O

ORISTAR LÀ AI?

    Được thành lập từ năm 2002, sau hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Oristar vươn lên vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp kim loại chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á.

    Oristar cung cấp hệ thống các sản phẩm đa dạng như đồng và hợp kim đồng, nhôm và hợp kim nhôm, thép không gỉ (inox), thép dụng cụ đặc biệt, thép dây, khuôn kéo dây, niken, thiếc… 100% nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất chất lượng cao toàn cầu, cho đa dạng các ứng dụng trong ngành công nghiệp và công nghiệp phụ trợ (điện, điện tử, đồ gá, khuôn mẫu, đóng tàu, hàng không vũ trụ, dầu khí…). Do vậy, sản phẩm của Oristar luôn định hướng và dẫn đầu thị trường về sự ổn định, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế cũng như nhu cầu đa dạng, chuyên biệt của từng Khách hàng. Oristar chứng thực chất lượng sản phẩm và những đóng góp của mình trên thị trường qua việc đạt được chứng chỉ chất lượng uy tín như ISO 9001:2015; Trusted Quality Supplier – Nhà Cung cấp Chất lượng (2017).

    Oristar đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và chuyên dụng như: Máy xẻ cuộn kim loại màu nhập khẩu từ Nhật và Đài Loan; Máy cắt tấm/ống/thanh lập trình PLC nhập khẩu từ Đức, Áo và Nhật; Máy phay tinh 4-6 mặt nhập khẩu từ Nhật; Máy móc phụ trợ khác: Cắt, Tiện, Khoan, Uốn, Hệ thống sơn tĩnh điện bột, sơn nước trên bề mặt kim loại. Oristar có trụ sở chính tại Hà Nội, 2 tổ hợp nhà máy gia công sản xuất tại phía Bắc (KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên) và phía Nam (KCN Cao, quận 9, HCM), đảm bảo phục vụ nhu cầu hàng hóa trên toàn thị trường Việt Nam và các quốc gia lân cận. 

    Oristar luôn nỗ lực để là người bạn đồng hành bền vững với các Khách hàng và Đối tác. Thành quả đó đã, đang, sẽ là nguồn động lực để Oristar tiếp tục phấn đấu xây dựng thương hiệu ‘ORISTAR CORP’ ngày càng vững vàng trên thương trường nội địa và quốc tế.


Văn phòng Oristar Corp

 O

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

  • Chỉ kinh doanh các mặt hàng có chất lượng cao.
  • Chịu trách nhiệm đến cùng về chất lượng, giải quyết tận gốc các khiếu nại về chất lượng và dịch vụ.
  • Tích cực đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị để liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm.
  • Xây dựng mối quan hệ bền vững với các nhà cung cấp và khách hàng dựa trên các yếu tố chất lượng, uy tín và sự ổn định.
  • Luôn đi tiên phong trong việc đưa các sản phẩm mới có chất lượng cao vào thị trường.
  • Đào tạo, sàng lọc công nhân viên, cung cấp môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhất yêu cầu quản lý chất lượng của Công ty và của khách hàng.
  • Tuân thủ đầy đủ luật pháp của Việt Nam và các nước Công ty có quan hệ kinh doanh.
  • Cải tiến thường xuyên các qui trình làm việc, hệ thống quản lý chất lượng và trách nhiệm xã hội, đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường trong từng thời kỳ.

  O

KHẨU HIỆU

  • Chất liệu toàn cầu cho Chất lượng dẫn đầu

 

SẢN PHẨM CHÍNH

Đồng và hợp kim đồng.

Nhôm và hợp kim nhôm.

Thép không gỉ (Inox).

Thép đặc biệt (dụng cụ nóng / nguội, thép làm khuôn nhựa).

Thép dây.

Sản phẩm khác (Niken, khuôn kéo dây,...).


© Copyright 2021 - Oristar